สุนทรียภาพการใช้ชีวิตตามแบบฉบับลานนาประยุกต์

  อย่างไม่ซ้ำแบบใคร ท่ามกลางโอบล้อมของธรรมชาติ และมนต์เสน่ห์แห่งเชียงใหม่ ที่ ณ ลานนา ที่ๆ จะเติมเต็มชีวิตของคุณให้สมบูรณ์แบบ
มีเพียงแค่ 45 ครอบครัวเท่านั้นที่จะได้ ครอบครองบ้านสวยสไตล์ลานนาประยุกต์ ที่เราภาคภูมิที่จะมอบให้คุณและครอบครัว

  รื่นรมย์กับธรรมชาติและทิวเขาที่รายล้อมแบบ Panorama ในแบบที่คุณหาไม่ได้จากที่ไหนแต่ไม่ไกลจากตัวเมืองทั้งยังใกล้กับสถานที่อำนวย
ความสะดวกมากมาย พักพิงอย่างสุขใจบนทำเลที่คุณสามารถมั่นใจได้ว่าไม่เสี่ยงต่อภัยพิบัติน้ำท่วม พร้อมอุ่นใจในระบบรักษาความปลอดภัย
ที่มากถึง 7 ชั้น ซึ่งเราตั้งใจจัดเตรียมไว้เพื่อให้คุณพักพิงอย่างไร้กังวลทั้งในยามอยู่บ้านหรือไม่อยู่บ้าน

  ความภาคภูมิใจของเราที่ได้บรรจงออกแบบให้ ณ ลานนา เป็นบ้านสไตล์ลานนาที่พิเศษกว่าที่ไหนๆจากภายนอกจรดภายในผสมผสานระหว่าง
สถาปัตยกรรมลานนา กับการใช้ชีวิตในสังคมปัจจุบัน รังสรรค์ออกมาเป็นบ้านสวยสไตล์ลานนาประยุกต์ สวยสไตล์ลานนาประยุกต์โดยการออก
แบบที่คำนึงถึงภูมิประเทศ ภูมิอากาศ และทิศทางลม เป็นสิ่งสำคัญมิใช่เพียงแค่นั้นภายในบ้านยังได้แบ่งพื้นที่การใช้งานตามประโยชน์ใช้สอย
เพื่อรองรับวิถีการใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณมิใช่เพียงแค่การออกแบบเท่านั้นที่เราใส่ใจ แต่สำหรับคนพิเศษเช่นคุณแล้วเรายังคัดสรร วัสดุ
อุปกรณ์คุณภาพสูง แข็งแรง คงทน และมากไปกว่านั้นยังง่ายต่อการดูแลรักษานำมาผสมผสานกับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกๆรายละเอียด
จึงเข้ากันได้อย่างงดงาม และลงตัวในบ้านแบบลานนาประยุกต์ ได้กลิ่นอายของบ้านลานนาที่ผสมกับอารยะธรรมสมัยใหม่เพื่อให้ทุกๆช่วงเวลา
ในการอยู่อาศัยของคุณมีความสุขอย่างหาที่เปรียบมิได้ผ่อนคลายได้ทุกๆ วันอยู่บ้านของคุณ เพราะทุกๆ ตารางนิ้วของบ้านคือพื้นที่ๆมีความ
หมายพิเศษสำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็น ห้องรับแขกที่ออกแบบให้ดูเรียบหรู พร้อมต้อนรับแขกคนพิเศษของคุณหรือพักผ่อนสบายๆกับครอบครัว ไม่
ว่าจะเป็น ห้องรับแขกที่ออกแบบให้ดูเรียบหรู พร้อมต้อนรับแขกคนพิเศษของคุณหรือพักผ่อนสบายๆกับครอบครัว ห้องรับประทานอาหารที่ดูโอ่
โถงที่บันดาลให้ทุกๆ วันธรรมดาของคุณเหมือนเป็นวันสุดพิเศษ และห้องนอนที่ดูอบอุ่น สบาย ผสานด้วยศิลปะแนวลานนาประยุกต์พื้นที่
ต่อเนื่องจากห้องนอนไปยัง Walk in closet และห้องน้ำ ให้คุณสะดวกสบายกับ Life Style ที่เป็นคุณ